Máy Chiết Rót Bán Tự Động

Máy chiết rót bán tự động có thể đáp ứng được yêu cầu chiết rót với độ chính xác cao, có độ tin cậy cao; đồng thời máy có tính linh hoạt cao và dề sử dụng.

máy chiết rót bán tự động

Thông thường, máy chiết rót bán tự động sử dụng cơ cấu chiết rót bằng Piston, được làm bằng thép không gỉ tránh được việc lẫn tạp chất trong nguyên liệu chiết rót trong quá trình chiết rót cũng như tránh được sự thay đổi thể tích của piston do ảnh hưởng của sự ăn mòn dẫn đến sự chính xác trong quá trình chiết rót về sau.

Máy chiết rót bán tự động có thế áp dụng để chiết rót trong đa dạng từ các sản phẩm có đột nhớt từ thấp đến cao, chất lỏng và đậm đặc, thậm chí nóng (có thể bổ sung bộ phận để gia nhiệt) và với các sản phẩm có chưa các chất rắn lơ lửng bên trong, vào chai hoặc lọ nhựa và thủy tinh trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất và dược phẩm.

Máy có thể chiết rót đa dạng các dung tích từ 1ml đến 5l, tùy theo nhu cầu. Thông thường máy chiết rót bán tự động có trang bị bộ phận để thay đổi dung tích chiết rót bằng tay tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Máy còn có bàn đạp để điều khiển việc chiết rót được đơn giản và trực quan hơn. Thông thường, máy chiết rót bán tự động có các khóa khớp nối có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng mà không sử dụng các dụng cụ đặt biệt.

máy chiết rót bán tự động